Banner 12 Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân 2017

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân 2017

Cập nhật :20/06/2017 00:00

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật là một trong những chương trình thể hiện tấm lòng yêu thương, tình cảm giữa người với người diễn ra hàng năm tại quận Thanh Xuân. Vào ngày 24/03/2017 vừa qua, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Hà Nội phối hợp với phòng Lao động - Thương binh & Xã hội quận tổ chức chương trình tặng xe lăn. Chương trình nhận được sự hưởng ứng từ chính quyền và người dân cả nước.

chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân 2017

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân 2017

Mỗi chiếc xe lăn là một tấm lòng yêu thương

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật diễn ra tại quận Thanh Xuân vào ngày 24/03/2017. Tại chương trình, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Nội đã trao 08 chiếc xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân. Tuy số lượng xe lăn không nhiều nhưng phần nào đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc cưu mang, tình yêu thương với những người không được may mắn.

Cũng trong chương trình, thay mặt Lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và xã hội, đồng chí Chu Mạnh Cường, Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội phát biểu, động viên và chia sẻ nỗi đau đối với người khuyết tật cùng người thân kém may mắn. Những chiếc xe lăn có giá trị không lớn nhưng đã phần nào giúp người khuyết tật giảm đi được gánh nặng cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Mỗi chiếc xe lăn là một tấm lòng yêu thương

Mỗi chiếc xe lăn là một tấm lòng yêu thương

Đồng thời , đồng chí Chu Mạnh Cường đã cảm ơn Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Nội đã phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã có một chương trình thiết thực giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Xe lăn giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng

Xe lăn là phương tiện di chuyển cho người tàn tật, người khiếm khuyết chức năng di chuyển và người đang trong quá trình phục hồi cơ thể. Đối với đối tượng người khuyết tật, xe lăn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Sản phẩm xe lăn có nhiều công dụng tốt để chất lượng cuộc sống của người khuyết tật thay đổi.

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phương tiện hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật, xe lăn còn giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, không còn mặc cảm tự ti vào bản thân mà có thể luôn vui vẻ sinh hoạt, làm việc như người bình thường. Xe lăn chính là đôi chân mới của đối tượng người khuyết tật.

Xe lăn giúp người khuyết tật hòa nhập cuộc sống

Xe lăn giúp người khuyết tật hòa nhập cuộc sống

Bên cạnh đó, sử dụng xe lăn cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ phục hồi chức năng cho người khuyết tật hiệu quả. Hiện nay có nhiều mẫu xe lăn như xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng cho người khuyết tật, xe lăn điện gấp phục hồi chức năng, xe lăn tay khung gấp phục hồi chức năng,... Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn tại những địa chỉ uy tín, https://www.xedienvietphap.com/ là một địa chỉ tin cậy mà các bạn có thể tham khảo.

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật quận Thanh Xuân 2017 5/5, tổng số 2 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Copyright © 1992 - 2014. - www.xedienvietphap.com

Bản quyền nội dung của Công ty phân phối xe điện dành cho người già

Bản đồ dành cho khách đến cửa hàng mua xe lăn điện Việt Pháp

Địa chỉ Bán xe lăn điện trên toàn quốc ships tận nơi thanh toán khi nhận hàng : Hà Nội (Các quận ở hà nội : Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Thanh Xuân, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh.....) Hà Nam, Hải Dương, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lạng Sơn, Hà Tĩnh, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, Kon Tum, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Đắk Lắk, Điện Biên, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Phước, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP HCM
Hotline(Zalo): 0965.69.63.64